Thẻ JCB

Thanh toán Quốc Tế, là một trong các loại thẻ Ngân hàng phát hành

Thẻ JCB là cách mọi người gọi các thẻ thanh toán quốc tế (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, và thẻ trả trước) mang thương hiệu JCB.

JCB là công ty cung cấp công nghệ thanh toán toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản. Công ty này thiết lập một mạng lưới thanh toán kết nối chủ thẻ, đơn vị chấp nhận thẻ (trung tâm thương mại, nhà hàng, spa, v.v.) và ngân hàng/tổ chức phát hành thẻ (phát hành thẻ và xử lý giao dịch), giúp các giao dịch hoàn tất nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn có thể thanh toán bằng thẻ JCB tại các cửa hàng và website chấp nhận thẻ này trên khắp thế giới. Bạn cũng có thể dùng thẻ JCB để rút tiền mặt tại các máy ATM chấp nhận thẻ này trên toàn cầu.

Công ty JCB không phát hành thẻ hoặc đưa ra mức phí cho người tiêu dùng. Thay vào đó, ngân hàng hoặc tổ chức phát hành thẻ sẽ phát hành thẻ cho khách hàng và có biểu phí cũng như quy định riêng.

Ngoài JCB, trên thế giới còn có các công ty cung cấp mạng lưới thẻ phổ biến khác:

  • Công ty Mastercard (trụ sở tại Mỹ)
  • Công ty Visa (Mỹ)
  • Công ty American Express, còn được gọi là Amex (Mỹ)
  • Công ty China UnionPay, còn được gọi là UnionPay (Trung Quốc)

Thẻ chip là một dạng thẻ nhựa được gắn một bộ mạch tích hợp cho phép đáp ứng các nhu cầu về lưu trữ dữ liệu, bảo vệ dữ liệu, cũng như các nhu cầu về tính toán phức tạp như mã hóa và xác thực dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu trên đường truyền.

Thẻ chip hay còn được gọi với tên gọi thẻ thông minh (smart cards) thường có dung lượng bộ nhớ khá lớn, thông thường dùng lượng của nó là từ 64K – 128K.

Ngoài ra ứng dụng của thẻ chip còn được sử dụng với chức năng quản lý và kiểm soát nhân sự thay cho chấm công bằng vân tay giúp quá trình quản lý nhân sự được tự động và gọn nhẹ hơn. Với các cửa hàng khi làm thẻ khách hàng thân thiết hay thẻ vip có thể giúp quá trình đồng bộ hóa dữ liệu và quản lý dữ liệu một cách tự động nhờ vào các phần mềm trên máy tính.

Yêu cầu báo giá

Từ khoá tìm kiếm:

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm RED ARROW

  • Công nghệ in ấn tiên tiến được chứng nhận bởi các tổ chức Thẻ quốc tế Visa, MasterCard, JCB, ICMA, ISO 9001, ISO 14000
  • Được in ấn và sản xuất trên dây chuyền tiến tiến hiện đại với đôi ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, được đào theo chương trình chuyên nghiệp.
  • Giải pháp sản xuất và ứng dụng thẻ đồng bộ, toàn diện.
  • Công suất lớn, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu về tiến độ và thời gian giao hàng.

Đối tác - Khách hàng